Tấm sàn inox 304, nắp mương inox 304

Ngày đăng: 30-07-2022 11:04:20

Tấm sàn inox 304: nó là một sản phẩm của quá trình gia công hàn liên kết thay vì các thanh thép thì là các thanh inox chịu lực được cắt từ tấm inox 304.

Ưu điểm của tấm sàn inox 304:

+ Có khả năng chống ăn mòn cao: Khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, kể cả những loại hóa chất có tính ăn mòn cao thì nó cũng không bị ăn mòn. Chính vì thế nó có khả năng chống rỉ trong hầu hết các ứng dụng của ngành xây dựng kiến trúc, và trong hầu hết các môi trường khác như môi trường có tính axit ăn mòn cao, trong chế biến thực phẩm, thủy hải sản.... giúp việc vệ sinh trở nêm dễ dàng hơn.

+ Có khả năng chịu nhiệt: Được thể hiện ở việc chất liệu này có thế chống oxy hóa t

                 

ốt ở nhiệt độ 870 độ C , thậm chí có thể lên tới 925 độ C. Đặc biệt trong nhưng trường hợp yêu cầu nhiệt độ cao, thì vật liệu yêu cầu có hàm lương cacbon cao hơn.

+ Dễ gia công, tạo hình: Do inox 304 có khả năng tạo hình tốt nên tâm sàn inox 304 cũng dễ dàng gia công và tạo hình, đặc biệt là liên quan đến thao tác hàn..

+ Có tính chất cơ học và tình chất vật lý: Tính từ của inox 304 rất yếu và hầu như là không có, nhưng khi loại chất liệu này làm việc trong môi trường nhiệt độ thấp thì tính từ lại chuyển biến trở nên rất mạnh, điều này đẵ đi ngược lại quá trình tôi . nó còn có thể tăng cứng ở trong môi trường có nhiệt độ thấp, ứng suất đàn hồi cao nhất mà inox 304 có thể đạt được là 1000MPa, điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều yếu tố như: số lượng và hình dạng vật liệu.

+ Có khả năng chịu lực tốt độ bền cực kỳ cao: chịu được mọi tác động va đập, không bị bóp méo và biến dạng.

+ Có tính thẩm mỹ cao: do đặc tính của inox là mịn và sáng bóng nên tâm sàn inox 304 có độ thẩm mĩ rất cao, mang lại vẻ đẹp tinh tế cho người nhìn.

Một số hình ảnh của tấm sàn inox 304

Sanxuatcokhi.com địa điểm uy tín và chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn hoặc mua tấm sàn bằng INOX. hoặc yêu cầu báo giá hãy liên hên ngay cho chúng tôi nhé!

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN NAM PHONG

  Văn Phòng TP.HCM: 542/12/6 Đường Nguyễn ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành Quận 12 TP HCM

Website: sanxuatcokhi.com - Hotline: 0375.229.888

 Gmail:  namphong68688@gmail.com

sanxuatcokhi.com

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0375229888