Tấm Sàn Grating mạ kẽm

Tấm sàn Grating là gì?

 Tấm sàn Grating | tấm Grating được biết đến là vật liệu sử dụng trong nhà xưởng, nhà máy điện, nhà máy công nghiệp nặng, sản phẩm trong cơ sở hạ tầng giao thông,…được dùng để làm bậc cầu thang, tấm đan thoát nước trên đường phố, nắp mương chắn rác,…

Tấm grating inox 

Tấm Grating được tạo lên bới những thanh thép phẳng, thép xoắn hoặc răng cưa chịu lực được đặt song song với khoảng cách bằng nhau. Các lá thép được giữ thẳng đứng nhờ các thanh thép ngang vuông xoắn lại thành lưới thép được hàn vào bề mặt trên.

Những lá thép được dùng để chế tạo sàn thép có độ dày từ 2-12 mm và chiều cao từ 20-150 mm. Nhưng thường thì kích thước của thanh thép chế tạo tấm sàn sẽ được gia công theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì ứng dụng rộng rãi ở các ngành nghề khác nhau nên tấm grating ngày càng được ưa chuộng, sản phẩm  grating còn một số tên gọi khác tấm sàn grating mạ kẽm

Các thanh chịu tải trong sàn grating đặt cách nhau ở những khoảng cách khách nhau như: 30mm, 40mm, 60mm… Lá thép vuông xoắn có thể đặt cách nhau 40mm, 50mm, 60mm, 100mm… với mục đích là tạo thành một phạm vi rộng với các mắt lưới thép có kích thước phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

uudiemtamgratingmakem tmsngartingtk600x450

Phân loại tấm sàn Grating

Hiện nay có rất nhiều cách để phân loại tấm Grating, nhưng chủ yếu thì khách hàng thường phân loại tấm grating mạ kẽmtheo hai tiêu chí: Theo mục đích sử dụng và theo độ chịu trọng tải.

Phân loại tấm sàn grating theo mục đích sử dụng.

Theo mục đích sử dụng thì sàn lưới thép grating được chia ra làm ba loại:

Sàn thao tác

Sàn thao tác Grating đươc sử dụng nhiều nhất trong các nhà máy, công trình thi công, nhà máy điện, công nghệ đóng tàu, với thiết kế dạng lưới, trọng lượng nhẹ sàn thao tác luôn giúp các công trình khô thoáng và dễ dàng trong công tác vệ sinh, lau chùi. Đăc biệt sàn Grating còn được thiết kế chống trượt, rất an toàn cho người sử dụng.

ts3 ts2

Bậc cầu thang Grating

Bậc cầu thang Grating hay là cầu thang thép vơi thiết kế gọn nhẹ, khả năng chống trơn, trượt tốt nên cầu thang thép được ứng dụng phổ biến trong các công trình công cộng, khu công nghiệp dầu khí, bậc cầu thang cho các tàu thủy,..

Nắp mương grating

Có thể nói nắp mương Grating là loại sản phẩm mà bạn rất dễ bắt gặp khi đi trên đường, các khu đô thị. Chúng được dùng để làm nắp rãnh thoát nước vào mùa mưa cho các đô thị, đường phố.

nap_muong_2

Phân loại tấm sàn grating theo độ chịu trọng tải

Với cách phân loại theo độ chịu trọng tải của tấm grating chúng ta có thể phân ra thành: tấm sàn Grating không chịu lực và tải trọng, tấm sàn chịu lực và trọng tải thường và sàn Grarting chịu lực, trọng tải lớn và ăn mòn hóa chất. Đây được xem là cách phân loại phổ biến hơn so với cách phân loại theo mục đích sử dụng.

  • Tấm Grating không chịu lực và tải trọng

Với loại sản phẩm sàn grating không chịu lực và trọng tải thì thông thường là những mẫu sản phẩm Grating được sử dụng làm bậc cầu thang, sàn thao tác. 

  • Tấm Grating chịu lực và tải trọng trung bình

Với những lá thép có kích thước lớn hơn và dày hơn so với tấm sàn không chịu lực, loại sàn grating này được sử dụng ở những vị trí có nhiều loại xe trọng tải lớn đi qua.

tam_luoi_grating
  • Tấm Grating chịu lực, tải trọng lớn và chống ăn mòn

Với khả năng chịu lực, trọng tải lớn từ ngoại lực bên ngoài và khả năng chống ăn mòn từ môi trường hóa chất xung quanh, tấm sàn Grating này được cấu tạo bằng những tấm thép có kích cỡ to, độ dày đạt tiêu chuẩn tính toán chịu trọng lực, dây chuyền riêng biệt, và được sản xuất theo dây chuyền riêng biệt kết hợp với mạ kẽm nhúng nóng nhằm đáp ứng được những yêu cầu về mặt kỹ thuật cần thiết để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Những loại này thường được sử dụng nhiều trong các nhà máy hóa chất, nhà máy xử lý nước thải,…)

Quy trình sản xuất, nguyên vật liệu, Công nghệ sản xuất tấm Grating

quy_trinh

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng đối với các sản phẩm tấm sàn Grating

quy_trinh_2

Quy trình quản lý chất lượng Grating

quy_trinh_3

 

Ứng dụng của sản phẩm Grating

Trong công nghệ đóng tàu biển: sản phẩm tấm sàn Grating được ứng dụng trong khu vực phòng động cơ, phòng máy bơm, phòng đốt hơi.

Trong các nhà máy điện: Tấm Grating được làm bậc cầu thang, giá sắt, sàn thao tác cho các nhà máy nhiệt điện, thuỷ điện, điện nguyên tử.

Trong xây dựng cầu, tháp cao: các tấm Grating sử dụng làm hàng ráo chắn tiếng ồn cho đường cao tốc, bậc lên xuống và chỗ nối các toa tàu hoả, sàn thang máy.

Trong các nhà máy công nghiệp nặng: Ứng dụng làm sàn thao tác Grating các nhà máy lọc dầu, chế biến dầu, các giàn khoan dầu ngoài biển, các nhà máy xi măng, nhà máy hoá chất.

Trong cơ sở hạ tầng giao thông: được sử dụng nhiều với các sản phẩm nắp hố ganắp mương thoát nước,  nắp mương Gratingvới chức năng tấm đan thoát nước trên đường phố, bãi đỗ xe, cảng biển; song thoát nước; Tấm che mương kỹ thuật (cáp thông tin, cáp điện) trong các nhà máy, khu công nghiệp.

sanxuatcokhi.com Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Grating như: tấm sàn Gratingtấm Gratingbậc cầu thang, sàn thao tác,nắp mương Grating,…chất lượng cao, giá hợp lý. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

sx_1 sx_2 sx_3

Sắp xếp bởi:


sàn inox 340

Giá: Liên hệ

Nắp thoát nước mạ kẽm

Giá: Liên hệ

Nắp hố ga mạ kẽm nhúng nóng

Giá: Liên hệ

Tấm sàn grating răng cưa

Giá: Liên hệ

Nắp mương grating

Giá: Liên hệ

Bộ kẹp sàn grating mạ kẽm

Giá: Liên hệ

bậc thang grating mạ kẽm

Giá: Liên hệ

Tấm sàn grating

Giá: Liên hệ

Tất cả có 8 kết quả.

zalo
0375229888