Bộ bàn ăn inox

Ngày đăng: 14-08-2022 12:06:36

Bàn ghế inox chắc chắn được sản xuất bởi chất liệu inox 304, inox 201 và inox 316 là những loại thép không gỉ chất lượng cao có khả năng chống ăn mòn và gỉ sét. Đây là một loại inox có độ bền cao theo thời gian, tính chất bảo quản của chúng rất tốt. Bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không sợ bị hao mòn. Sản phẩm được chế tạo thành nhiều kiểu dáng khác nhau. Do kế thừa các đặc tính của thép không gỉ nên chúng vẫn có thể bền đẹp như mới trong suốt thời gian sử dụng..

 

Bộ bàn ghế inox tròn

Những bộ bàn ghế inox tròn rất được nhiều người lựa chọn bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như tính thẩm mỹ cao, dễ di chuyển và dễ dàng sử dụng, độ bền tốt và ít bị rỉ sét theo thời gian. Những gia đình thường xuyên tổ chức tiệc thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Mọi người có thể quây quần bên nhau và cùng trò chuyện vui vẻ.

Bộ bàn tròn inox 10 ghế - bàn tròn inox 10 ghế

Đây là sản phẩm được bán theo bộ bao gồm 1 bàn tròn inox và 10 ghế inox. Bàn ghế được thiết kế tương thích với nhau để đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái nhất có thể khi sử dụng. Thông thường, mặt bàn có kích thước 1,2m, hoàn toàn phù hợp để sử dụng cho 10 người và có độ cao 0,75m. Chiều cao này phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng, từ trẻ em đến người lớn và người cao tuổi.

Bàn ghế tròn inox 304

Bộ bàn ghế inox 304 là sản phẩm được làm hoàn toàn bằng  inox 304. Bộ bàn ghế inox 304 cũng có đầy đủ các đặc điểm của bàn inox tròn 10 ghế nhưng có khả năng đàn hồi và độ bền tốt hơn. Sản phẩm được sản xuất để phục vụ nhóm khách hàng có yêu cầu cao hơn,  sử dụng thường xuyên và có nhu cầu di chuyển nhiều.

Bàn ghế inox

Bàn ghế inox

 

Bộ bàn ghế inox chữ nhật

Mặt bàn hình chữ nhật được làm từ chất liệu inox cao cấp. Bàn ghế inox hình chữ nhật được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn hay canteen trường học. Hiện nay trên thị trường bày bán hầu hết các loại bàn inox hình chữ nhật. Tất cả chúng đều sở hữu những ưu điểm như cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, kích thước nhỏ và độ bền cao.

Bàn ghế inox

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN NAM PHONG

  Văn Phòng TP.HCM: 542/12/6 Đường Nguyễn ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành Quận 12 TP HCM

Website: sanxuatcokhi.com - Hotline: 0375.229.888

 Gmail:  namphong68688@gmail.com

sanxuatcokhi.com

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0375229888